ẤM ÁP ĐÊM TRĂNG 22.09.2018 tại Rô Men, Lâm Đồng

Lại một mùa trung thu nữa sắp đến, trẻ em Sài Thành và các thành phố lớn đang háo hức chờ đón và chuẩn bị các vật dụng, lồng đèn, bánh trung thu quây quần cùng gia đình hạnh phúc của mình

NHƯNG …
Xa xa đó là những trẻ em chưa hề biết trung thu là cái gì, bánh trung thu, lồng đèn là gì, có ăn được không. Với họ những thứ đó quá xa xỉ vì cuộc sống kiếm cơm qua ngày.
Họ là những trẻ em, những hộ nghèo thuộc đồng bào dân tộc thiểu số (Tày, Nùng, Dao. Mường, Thái, Hoa và H’Mông), trẻ em đi học có, không đi học cũng có, phải ở nhà phụ nương rẫy, cơm ăn qua ngày là những bữa cơm với sốt cà ngoài ra không có gì khác.
 
Do đó, đợt trung thu này, Nhoxiu.com tổ chức chương trình ẤM ÁP ĐÊM TRĂNG 22.09.2018 tại xã Rô Men, Đam Rông, Lâm Đồng cho 1000+ trẻ em và thăm hỏi, tặng quà cho 200 hộ nghèo trong khu vực địa bàn xã Rô Men, nhằm mang đến cho các em một tết trung thu thật ý nghĩa và ấm áp
 
Song song đó, tổ chức các gian hàng trò chơi, tặng quà lồng đèn, bánh trung thu, bánh kẹo cho 1000 trẻ em nơi đây, tặng 10 học bổng cho 10 học sinh nghèo hiếu học.
 
Nhoxiu.com cần lắm sự chia sẻ, đóng góp của các mạnh thường quân để mang đến cho các em nhỏ những món quà thật ý nghĩa trong đêm trung thu này nhé.
 
 
Chi tiết chương trình:
Hình ảnh thành công của chương trình